adorion

DỊCH VỤ LÀM HỘP ĐÈN LED QUẢNG CÁO TẠI TÂY NINH

Tại các thành phố lớn hiện nay khi màn đêm buôn xuống, những con đường trở nên tối om. Ánh đèn chiếu sáng tại các con đường không đủ làm nổi bật tấm bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng, công ty, hay quán cafe,... của bạn trong mắt của người đi đường. Và bạn muốn cửa hàng của bạn trở nên hấp dẫn hơn, sáng sủa, giúp bạn thu hút khách hàng lúc chiều tối. Vậy hãy liên hệ nghĩ đến việc làm hộp đèn LED quảng cáo tại Tây Ninh của chúng tôi.
quang cao hop den led

DỊCH VỤ LÀM HỘP ĐÈN LED QUẢNG CÁO Ơ TÂY NINH

Quảng cáo Tây Ninh 24h nhận làm hop den led quang cao cho khách hàng ở thành phố và các huyện thuộc tỉnh Tây Ninh như Tân Biên, Tân Hiệp, Mộc Bài, Trảng Bàng, Gò Dầu, Kutum, Tân Châu,... Nếu bạn đang có nhu cầu làm hộp đèn led quảng cáo tại Tây Ninh hoặc bảng hiệu đèn LED hãy liên hệ với công ty làm bảng quảng cáo led của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế một hộp đèn led phù hợp với cửa hàng, công ty của bạn.

BẠN ĐANG NGHĨ CÓ PHẢI MỌI CÔNG TY ĐỀU LÀM HỘP ĐÈN LED QUẢNG CÁO?

Làm bảng hiệu quảng cáo thì hầu hết các công ty, cửa hàng quán cafe, nhà thuốc tây…. đều làm. Tuy nhiên với hộp đèn led thì không phải như vậy. Có nơi làm, nơi không?

Trong bóng đêm, hộp đèn LED chiếu sáng, nhấp nháy giúp cho cửa hàng trở nên nổi bậc hơn. Nếu cửa hàng của bạn nằm trên mặt tiền đường mà thiếu hop den Led thì đó là một hạn chế lớn mà bạn cần phải khắc phục.

Những cửa hàng, công ty, shop kinh doanh chỉ mở cửa vào ban ngày, không bán buôn, làm việc sau 5 – 6 giờ chiều thì có thể không cần hộp đèn led.

Tuy nhiên có một số cửa hàng không hoạt động, làm việc ban đêm nhưng họ vẫn dùng hộp đèn led nhằm quảng bá thương hiệu cho họ. Lấy ví dụ chúng tôi là công ty làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo và cửa hàng tôi chỉ mở cửa đến 8h. Tuy nhiên chúng tôi vẫn mở hộp đèn suốt đêm. Vì một công ty làm hộp đèn mà không có hộp đèn ở cửa hàng mình thì rất là thiếu chuyên nghiệp. 

Nhất là những quán ăn, cafe thì rất cần đến hộp đèn quảng cáo, nhưng dựng bảng hiệu quảng cáo ở đâu cho bắt mắt, thu hút được sự chú ý của mọi người thì không phải dễ dàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng các loại biển hiệu quảng cáo led quán cafe, quán ăn phù hợp, 

Chúng tôi biển hiệu quảng cáo led thường làm đèn led cho ai?

Cho các ngân hàng: Với hầu hết các ngân hàng đều có hộp đèn led. Các ngân hàng luôn mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Dù họ không hoạt động vào ban đêm nhưng họ vẫn bật bảng quảng cáo đèn LED sáng một góc trời như báo cho người đi đường biết “chúng tôi đang ở đây” vậy. Ngoài ra, tất cả các ngân hàng đều có bảng điện tử đèn LED bên trong ngân hàng.
hop den led quang cao tai tay ninh

Tại các cửa hàng ăn uống, quán nhậu, nhà hàng: Sau những giờ tan tầm, bạn và bạn bè mới thường đến các cửa hàng ăn uống, quán nhậu, nhà hàng để tận hưởng những giây phút bên nhau. Bạn có chú ý rằng họ làm bảng hiệu rất nổi, đèn LED sáng sủa, hấp dẫn người đi đường.
hộp đèn led quảng cáo nhà hàng

Tại các khách sạn: Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Led nhằm tìm kiếm các khách hàng ngủ nghỉ qua đêm. Các khách sạn luôn mở đèn LED trước cửa hay lắp bảng hiệu đèn LED để cho người đi đường biết là họ đang mở cửa.
quang cao led khach san


Ở cửa hàng kinh doanh thời trang: Với một cửa hàng kinh doanh thời trang thì ánh sáng là rất rất quan trọng. Sẽ chẳng ai biết đến cửa hàng của bạn nếu nó quá tối tăm, không nổi bậc. Quả thật các cửa hàng thời trang rất để ý đến bảng hiệu đèn led shop thời trang của họ.
hop den led quang cao tay ninh

Quán cafe: Với các các quán cafe cóc vỉ hè, thì không cần. Nhưng với những quán cafe máy lạnh, sân vườn lớn. Thì sau 6 giờ vẫn là thời điểm làm ăn lý tưởng. Không thể nào để cái bảng hiệu quán cafe mình trở nên tối tăm. Nên họ cũng thường làm hộp đèn led quảng cáo tây ninh ở chỗ chúng tôi.
hop den led quang cao tay ninh

Trung tâm mua sắm, cửa hàng điện tử …. Còn nhiều còn nhiều đối tượng nữa. Hôm nay dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn led chỉ giới thiệu cho bạn một số đại diện khách hàng tiêu biểu của chúng tôi.

HỘP ĐÈN LED QUẢNG CÁO CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Đèn LED có khá nhiều loại. Nhưng xét trong lĩnh vực bảng hiệu, hộp đèn led quảng cáo thì có loại bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led, hộp đèn led ma trận (chữ chạy), hộp đèn Led vẫy, màn hình LED quảng cáo ở các trung tâm lớn, quảng trường.

Báo giá làm hộp đèn LED quảng cáo tại Tây Ninh

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 0937 096 890. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

Thi công hộp đèn quảng cáo LED tại Tây Ninh?
Chúng tôi nhận làm hộp đèn LED và thi công lắp đặt hộp đèn cho khách ở hầu hết các huyện, thành phố trên địa bàn Tây Ninh. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khác hàng tại các huyện xa như Mộc Bài, Tân Hưng, Tân Thành, Gò Dầu, Trảng Bàng, Tp.Tây  Ninh, Tân Châu, Katum, Tân Biên,...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
Quảng cáo Tây Ninh 24h 
Địa chỉ: KP1, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh 
Xưởng sản xuất: Ấp 2, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh 
Điện thoại: 0937 096 890
Email: quangcaotayninh@yahoo.com

No comments:

Post a Comment